Psychic Radio Station Psychic Radio Station

Psychic Radio Station Forum » : PSYCHIC CULTURE SECTION : » Parties and Festivals » Hi guy.
Parties and Festivals All information about psychedelic events

Share |
 
Thread Tools Search this Thread
Old 03-13-2018, 09:31 AM   #1
 
Статус: New Member
Join Date: Mar 2018
Posts: 1
Default Hi guy.

Đối với các chị em phụ nữ thì lông mày không những là một bộ phận giúp cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn mà còn đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác về tính thẩm mỹ và sức khỏe. Khi lông mày có một số thay đổi bất thường thì sẽ ẩn chứa trong nó những điềm báo về tương lại hoặc sức khỏe đáng chú ý. Theo các cụ trong nhân gian xưa cũng như những nhà nghiên cứu về vấn đề nhân tướng học thì cho rằng lông mày khi mang thai sẽ mọc ngược lên trên. Điều đó có chính xác hay không thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Tại sao lại nói lông mày khi mang thai sẽ mọc ngược?
Như chúng ta đã đề cập đến thì các cụ ngày xưa có những cách thức nhận biết phụ nữ mang thai dựa vào kinh nghiệm là sự thay đổi của bộ phận trên cơ thể, trong trường hợp này thì cụ thể là lông mày sẽ mọc ngược lên. Nếu một người phụ nữ bình thường chưa có chồng thì điều này có thể không được suy xét đến nhưng nếu đã lập gia đình thì rất có thể người đó đang mang thai.

Xem thêm:*Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất cả nước

Theo một số kinh nghiệm khác của những người cao niên thì không chỉ lông mày thay đổi khi mang thai mà các bộ phận khác có cấu tạo giống lông mày cũng sẽ thay đổi theo. Các bộ phận được quan sát nhằm xác định mang thai chính là tóc mai, tóc gáy có những dấu hiệu thường xuyên dựng lên thì sẽ đưa đến kết luận là mang bầu.

Nhưng người Việt Nam chúng ta thì có văn hóa tôn trọng kinh nghiệm của những người đi trước, thế nên khi đã tồn tại tục lệ như thế thì cũng không có nhiều người đứng lên để nghiên cứu tìm hiểu xác định chính xác nguyên nhân mà chỉ biết tin tưởng nghe theo. Thực hư câu chuyện cùng tính chính xác của nó như thế nào thì chưa ai khẳng định được, vậy nên cần có các nghiên cứu xác thực của nhà khoa học để minh chứng rõ ràng hơn cho sự thật đằng sau hiện tượng này.

Tuy nhiên, về mặt thực nghiệm thì hầu như các chị em có mang thai đều xuất hiện các biểu hiện thay đổi về hình thái của lông mày, tóc mai và tóc ở phần gáy. Những người này được quan sát tại các bệnh viện chuyên giành cho bà mẹ mang thai hoặc được cung cấp thông tin là đang mang thai. Thế nên nếu có các dấu hiệu đáng ngờ nói trên thì hãy sử dụng những biện pháp thử nghiệm để biết chính xác hơn.


Độ tin cậy của dấu hiệu lông mày mọc ngược là có thai
Sau khi một số nhà nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề lông mày mọc ngược trong thời gian thai kỳ thì cũng đã đưa đến kết luận là lông mày mọc ngược khi mang thai khá chính xác. Tuy nhiên đặc điểm nhận dạng này không xuất hiện toàn bộ thời gian thai kỳ mà chỉ trong những tuần đâu mà thôi. Chính vì thế khi các chị em phát hiện sự thay đổi về cơ thể khi lông mày mọc ngược như thường xuyên đi tiểu tiện, thời gian dài và liên tục, cảm giác buồn nôn và buồn ngủ bắt đầu xuất hiện thì nên mua các que thử thai về để xác định chính xác hơn.

Xem thêm tại đây.

Trong thực tế thì vẫn có nhiều trường hợp nằm ngoài kết luận như thế, có những khi lông mày mọc ngược nhưng chỉ do các yếu tố ngoại cảnh khác tác động lên mà thôi. Một số ví dụ như lông mày có thể bị mọc lên trên từ bé hoặc do bị xệch trong quá trình trang điểm sai cách.

Qua bài viết này thì đưa đến một kết luận là các chị em cần phải kiểm soát chặt chẽ quá trình thai kỳ của mình. Chú ý đến các thay đổi dù là nhỏ nhất trong cơ thể để tiện phát hiện mình mang thai và có biện pháp chăm sóc hợp thời.

Nguồn:*thêu lông mày đẹp

Last edited by mrbeanhq; 03-23-2018 at 05:53 AM..
mrbeanhq is offline   Reply With Quote
Share |


Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT +3. The time now is 01:47 AM.
Psychic Radio Station Team 2013