Psychic Radio Station Psychic Radio Station

Psychic Radio Station Forum » : PSYCHIC CULTURE SECTION : » Parties and Festivals » Dreaming
Parties and Festivals All information about psychedelic events

Share |
 
Thread Tools Search this Thread
Old 01-20-2018, 10:37 AM   #1
 
Статус: New Member
Join Date: Jan 2018
Posts: 1
Default Dreaming

Xăm lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn nhất. Để có được một đôi lông mày đẹp và như ý muốn thì các chị em chọn phương pháp xăm. Sau khi tiến hành xăm lông mày thì không những cặp lông mày sẽ đẹp và như ý mà còn đặt được độ ổn định hơn về mặt cấu trúc. Thế nhưng không phải lúc nào việc xăm lông mày cũng diễn ra một cách thuận lợi. Một số chị em khi thực hiện xăm lông mày thường hay gặp phải trường hợp xăm quá đậm. Vậy lông mày xăm bị đậm thì phải làm sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ lưỡng chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.
Tại sao thường gặp phải tình trạng phun chân mày đậm?


Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp
Phun chân mày có thể nói là một kỹ thuật tương đối khó thực hiện và cần đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như trình độ nhất định của chuyên viên. Khi có những sai sót trong các bước thực hiện thì dễ dàng dẫn đến màu phun lên không đẹp và đậm hơn mong muốn. Một trong các nguyên nhân gây nên chân mày phun bị đậm khác có thể kể đến như là do cấu tạo thay đổi của lông mày và da quá nhanh. Từ đó làm cho màu phun lên không chân thực hoặc đậm hơn so với bình thường.
Khi thực hiện phun xăm chân mày thì bác sĩ sẽ phải khám xem cơ thể của khách hàng có những điều kiện như thế nào để thích nghi với loại mực chuẩn bị đưa vào. Một số sai làm nhỏ khi tiến hành thăm khám cũng sẽ làm cho cơ thể phản ứng mạnh lại với mực xăm và làm cho mực đậm hơn. Cần phải lưu ý kỹ hơn đặc điểm này để có được một đôi chân mày hoàn hảo.
Lông mày xăm bị đậm thì phải làm sao?

Khi khách hàng đến với dịch vụ thẩm mỹ viện để xăm lông mày nếu không may gặp phải trường hợp màu lên quá đậm thì cần phải có các bước giải quyết thật bình tĩnh. Đầu tiên các bạn cần phải hiểu rằng màu sắc lên đậm không có nghĩa là ca thẩm mỹ thất bại, mà chỉ là cần phải điều chỉnh một số điều cho phù hợp với mong muốn mà thôi. Các bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh lại màu của chân mày sao cho phù hợp với mong muốn nhất. Hãy cùng nhau tham khảo một số phương pháp dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất.
Sử dụng muối biển làm mờ chân mày bị đậm

Muối biển là một trong những nguyên liệu về tính phổ biến thì luôn là bậc nhất trong tất cả các gia đình. Muối cũng không thể thiếu để khiến cho các món ăn thêm phần mặn mà hơn và đậm vị hơn. Thế nhưng, ngoài khả năng giúp cho món ăn trở nên ngon hơn thì muối còn có tác dụng làm đẹp mà ít ai biết đến. Sử dụng muối vào mục đích làm giảm màu xăm của lông mày sẽ đem lại hiệu quả cực kì cao.

Xem thêm: phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội
Sở dĩ mà muối có thể làm được điều đó vì trong muối chưa rất nhiều lượng chất natri hòa tan, một loại chất với khả năng đánh bay mực xăm và làm mờ chúng theo ý muốn. Sử dụng muối sẽ nhanh chóng làm cho mực xăm bị đậm dần trở nên nhạt đi và đẹp hơn.
Cách làm mờ mực xăm cũng rất đơn giản, chỉ cần hằng ngày bạn sử dụng nước tẩy trang để vệ sinh chân mày cho sạch. Sau đó lấy một ít muổi biển hòa với nước ấm cho thành dung dịch hơi đặc, thấm vào khăn bông và thoa lên vùng lông mày. Thực hiện như thế trong khoảng liên tục 10 phút, kết hợp với lấy tay massage nhẹ nhàng cho muối thấm đều vào mực là được.
Với một phương pháp đơn giản như thế thì trong khoảng 2 đến 4 tuần là lông mày của bạn sẽ nhanh chóng mờ dần đi và có màu sắc như mong muốn.
Nguồn: https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/Địa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước

Last edited by mikebigball1; 02-28-2018 at 09:43 AM..
mikebigball1 is offline   Reply With Quote
Share |


Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT +3. The time now is 05:29 PM.
Psychic Radio Station Team 2013