เฮียฮ้อ แฉต่อ ฟิล์ม แอนนี่ เวลาจะบอกใครพูดจริงไม่จริง

เฮียฮ้อ แฉต่อ ฟิล์ม แอนนี่ เวลาจะบอกใครพูดจริงไม่จริง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่และบริหารบริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ทวิตเตอร์ ว่า กรณีของฟิล์มและแอนนี่วันเวลาจะทำให้ความจริงปรากฏ เรื่องนี้มองจากข้างนอกเป็นเรื่องของคน 2 คนแต่เบื้องลึกมีตัวละครไม่ต่ำกว่า 6 คน ภาพจะชัดขึ้นเรื่อยๆ

และ อีกประมาณ 1 ชั่วโมงถัดมา ว่า สิ่งที่น่าเบื่อในความรู้สึกเฮียคือคนที่ติดตามเรื่องราวฟิล์มแอนนี่ โดยใช้อารมณ์ความรู้สึกเป็นที่ตั้งจนไม่เปิดใจพิจารณาข้อเท็จจริงและเหตุผล

เฮียฮ้อ ทวิตเตอร์ต่อว่า ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แม้อาจต้องรอคอยด้วยความเจ็บปวดและอดทน ความจริงก็จะต้องปรากฏแน่นอน

หลัง จากนั้น เฮียฮ้อ รีทวิต( Retweet) ข้อความจาก @komsanRS ที่ว่า "การต่อสู้ครั้งนี้ยังมีอีกหลายยก ผมเชื่อว่าระยะเวลาจะเป็นตัวพิสูจน์ให้ทุกคนรู้ว่าใครพูดจริงพูดไม่จริง"

 เฮียฮ้อ ทวิตข้อความในตอนเช้าว่า สวัสดีเช้าวันพุธ ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคนครับ ตั้งใจมุ่งมั่นอดทนอดกลั้นจะนำสู่ความสำเร็จครับ

ข้อความต่อมาในช่วงบ่าย บางครั้งการจะค้นหาความจริงจากบางเรื่องในบางสถานการณ์ก็ยากหนักหนาแต่ต้อง พยายามอดทนรอคอยเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ สังคมไทยต้องอยู่ด้วยความจริง

และ ล่าสุด กับข้อความที่ว่า สังคมขัอมูลข่าวสารสื่อมวลชนต้องช่วยกันเป็นหูเป็นตาและอย่าตกเป็นเครื่องมือให้ใครใช้ในการโกหกหลอกลวงพูดเรื่องเท็จกับสาธารณะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!