DỊCH VỤ SỮA NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG WINGS

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

0933 333 998
KTS.Lê Đại Thành Long

 

0911 115 119
KS. Lê Thành

 

0968 83 85 82
KS. Lê Tuấn
Thống kê truy cập
  Trong ngày 15
 Trong tuần 45
 Trong tháng 376
 Trong năm 4.302
 Tổng số 5.388
2 Đang Trực Tuyến
Banner Banner Banner Banner Banner Banner

DỊCH VỤ SỮA NHÀ

Dịch vụ sữa nhà - Bạn muốn Tân Trang lại căn nhà thân yêu của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Về việc này hãy để cho dịch vụ sữa nhà bên công ty chúng tôi tư vấn và khảo sát thiết kế miễn phí cho bạn, bạn không cần phải lo ngại gì về vấn đề, căn nhà bạn phải bắt đầu sửa chữa từ đâu và như thế nào. Khi công ty chúng tôi nhận được cuộc gọi, trong vòng 8h văn phòng dịch vụ sữa nhà của chúng tôi, sẽ cử cán bộ công ty chúng tôi xuống khảo sát hiện trường, lấy ý kiến của bạn và sẽ tư vấn cho bạn những điều cần thiết về căn nhà của bạn.

chon-dich-vu-sua-nha
SỬA NHÀ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

Dịch vụ sữa nhà - Tại sao bạn lại phải cần tư vấn của những dịch vụ sữa nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Hầu hết nhiều người có một suy nghĩ đơn giản là nói lên ý tưởng cho bên dịch vụ sữa nhà xong là tự họ sửa là ok. Các bạn nhầm rất lớn ở điểm này, các bạn phải nghĩ làm một việc gì từ nhỏ đến lớn cũng phải đều có từng bước của nó. Văn phòng dịch vụ sữa nhà của công ty chúng tôi có những tiêu chí mà muốn các bạn phải lưu ý khi sửa nhà.

Bước 1: Dịch vụ sữa nhà - Các bạn phải xác định được là các bạn sửa nhà với tính chất tạm thời hay là lâu dài, để bên dịch vụ sữa nhà chọn cách làm phù hợp và tiết kiệm chi phí.

dich-vu-sua-nha-tiet-kiem
TIẾT KIỆM KHI CẦN THIẾT

Bước 2: Dịch vụ sữa nhà - Bên dịch vụ sữa nhà phải tính toán và khảo sát lại hiện trạng căn nhà xem tuổi thọ và kết cấu ban đầu là như thế nào? Vì kết cấu thường có hai loại:

1./ Khung chịu lực: Là bản vẽ và phương pháp thi công ban đầu là đổ bê tông giằng, trụ, dầm, sàn rồi mới tính đến xây dựng, loại kết cấu này thì cho phép bạn khoan tường. Nếu là loại kết cấu này thì bên dịch vụ sữa nhà thở phào nhẹ nhõm hơn 1 chút, nhưng cũng không phải thế mà chủ quan, bên dịch vụ sữa nhà cũng phải kiểm tra lại phần kết cấu bê tông rồi mới có phương án. hãy nhớ rằng loại kết cấu này cũng phải tuân theo một quy luật đó là luật "bù trừ"

khung-chiu-luc
KHUNG CHỊU LỰC

khung-chiu-luc-2

KHUNG CHỊU LỰC-2

2./ Tường chịu lực: Là bản vẽ và phương pháp mà bên dịch vụ sữa nhà, xây nhà  thi công ban đầu là đổ móng giằng, trụ, xây tường rồi mới lên cốt pha đổ bê tông dầm, sàn và đây cũng là loại kết cấu ngày xưa thường hay sử dụng.

Vì loại kết cấu này trong quá trình bên dịch vụ sữa nhà, xây nhà thi công tiết kiệm chi phí và thi công dễ hơn nhiều nhưng các bạn sau này sửa chữa hơi khó khăn vì trong quá trình bạn khoan tường thì thường ảnh hưởng đến kết cấu bên trong của căn nhà

Ví dụ:Một máy khoan bê tông khoan 1 lỗ đường kính 10mm thì sẻ ảnh hưởng trong vòng bán kính là 50cm, cho nên với loại kết cấu này bên dịch vụ sữa nhà phải nói rõ ràng cho bên chủ đầu tư biết để trong quá trình sửa nhà, hạn chế đập phá và phải cố gắng thêm lực đỡ.

tuong-chiu-luc
TƯỜNG CHỊU LỰC

tuong-chiu-luc-2

TƯỜNG CHỊU LỰC-2

Bước 3: Dịch vụ sữa nhà - Khi giải quyết được những vấn đề bên kết cấu thì bên dịch vụ sữa nhà phải lập hồ sơ thiết kế bản vẽ, bảng dự toán và đưa ra phương án thi công tham khảo cùng chủ đầu tư về vật tư sử dụng.

dich-vu-sua-nha-va-chu-nha
THẢO LUẬN CÙNG CHỦ NHÀ

Niềm tự hào từ Văn phòng dịch vụ sữa nhà, xây nhà của Công Ty.

Công ty chúng tôi luôn luôn tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ sữa nhà, xây nhà chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên hoạt động dịch vụ sữa nhà với nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực như: Xây nhà, nâng cấp sửa chữa cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, nhà hàng, cafe, cách âm Karaoke, và những sự cố ở những tòa nhà cao tầng.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư cùng với những đội thợ lành nghề, phục vụ tận tình đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khắp mọi nơi Từ trong tỉnh thành cũng như ngoài tỉnh thành. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ sữa nhà, xây nhà của công ty chúng tôi.

niem-tu-hao
NIỀM TỰ HÀO VĂN PHÒNG DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Dịch vụ sữa nhà - Nổi niềm khó chọn đơn vị dich vu sua nha của chủ đầu tư.

Văn phòng dịch vụ sữa nhà của công ty chúng tôi sẻ nhiệt tình năng động trong quá trình tư vấn miễn phí mà không hề đòi hỏi từ bạn một điều gì! cho dù bạn chọn đơn vị dịch vụ sữa nhà nào mà không chọn bên dịch vụ sữa nhà của công ty chúng tôi đi chăng nữa.

Văn phòng dịch vụ sữa nhà của công ty xây dựng chúng tôi luôn cam kêt trong quá trình thi công nếu các bạn cần chúng tôi hỗ trợ về mặt kỹ thuật, chúng tôi vẩn luôn luôn sẵn sàng tư vấn hết mình và chắc chắn một điều là không hề đòi hỏi một điều gì từ bạn.

Các bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi cho văn phòng dich vu sua nha của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn

Văn phòng dịch vụ sữa nhà của công ty chúng tôi mong muốn được góp một chút sức lực để ngôi nhà thân yêu của bạn bền bỉ cùng năm tháng. !

Cảm ơn bạn đã quan tâm văn phòng dịch vụ sữa nhà của công ty chúng tôi!

Hỗ trợ 24/24 Miễn phí: 0911 115 119 (Kỹ Sư: Lê Thành)

Tựa đề Bài viết "Nổi niềm khi cần sữa nhà" : Kỹ Sư Lê Thành

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp:
Những ngôi nhà đậm sắc màu cổ tích dưới đây sẽ đưa chúng ta về với những năm tháng tuổi thơ ngọt ngà..
Liên hệ
..
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG WINGS
69 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM

 

ĐT: 08.22393545 - Hotline: 0933 333 998 - 0911 115 119

CÔNG TY XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH © 2018
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP